fbpx

5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè

Năng động và thoải mái chắc hẳn sẽ là yếu tố cần có trong phong cách mùa hè của các quý anh. Hi vọng với 5 item sau đây sẽ giúp phái mạnh có những sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Sandal “xấu xí”

Mùa hè đến, những đôi sandal chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người. Bởi chúng thoáng mát, thoải mái, điển hình là kiểu sandal “xấu xí” đều chiếm được cảm tình của cả hai phái trong mùa hè năm nay. Với item này, bạn có thể lựa chọn cho mình loại có quai hậu hoặc không. Đặc biệt, chúng phù hợp từ đường phố đến công sở, dù là mặc bộ pijama họa tiết hay bộ suit sang trọng bạn đều có thể mang theo những đôi sandal này.

5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 1
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 2
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 3

Sơ mi ngắn tay in họa tiết

Thay vì những chiếc áo sơ mi dài tay, phái mạnh hãy lựa chọn những chiếc áo sơ mi ngắn tay để mang lại cảm giác dễ chịu và năng động hơn cho mùa hè. Trong đó những bản in họa tiết động vật hay miền nhiệt đới đều thời thượng cho các quý anh. Bạn có thể mặc chúng trong những dịp nghỉ dưỡng, bãi biển hay dạo phố, đến văn phòng cũng đều hoàn toàn phù hợp. Cách mix match cơ bản nhất là lựa chọn các item trung tính hoặc tiệp màu với họa tiết của chiếc áo sơ mi.

5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 4
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 5
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 6

Quần short dáng dài

Dường như quần short là item không thể thiếu với đấng mày râu khi mùa hè đến. Trong đó, quần short dáng dài ngang gối hay trên gối khá lịch sự và phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thông thường là kết hợp cùng áo sơ mi, áo phông, còn nếu quý anh muốn set đồ sang trọng hơn hãy kết hợp với áo vest tạo thành bộ suit short thời thượng, hay áo khoác giả da đều đẹp.

5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 7
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 8
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 9
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 10

Quần oversize

Giờ đây, kiểu quần dáng suông hay oversize được ưa chuộng hơn là kiểu quần ôm sát trẻ trung. Chúng phóng khoáng, hiện đại và lịch thiệp. Ngoài những item thanh lịch như áo khoác blazer, sơ mi kết hợp được với chúng thì những item như tank top, áo phông sẽ mang đến cho bạn vẻ phóng khoáng, thoải mái tuyệt đối.

5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 11
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 12

Pijama short họa tiết

Tưởng chừng pijama chỉ có thể mặc ở nhà, song mùa hè năm nay chúng lại được các tín đồ ưu ái mặc ra đường phố và đã trở thành một hot trend vô cùng thú vị. Các quý anh có thể mặc nguyên set hay chỉ cần chiếc áo mix cùng quần short đều được, khi ấy hãy mang theo đôi giày sneaker hay một đôi sandal “xấu xí”.

5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 13
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 14
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 15
5 item cho phái mạnh phóng khoáng, năng động mùa hè - 16