Giới thiệu
Robert's from Nottingham, England

Giới thiệu

Robert Store - một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Nottingham, England đã được thành lập vào năm 1990. Các sản phẩm thời trang của chúng tôi không chỉ có tính ứng dụng cao, mà còn đảm bảo độ bền bỉ với chất liệu chất lượng.

Robert Store là thương hiệu thời trang được thành lập bởi Robert Tran vào năm 1990. Ban đầu, Robert Store sản xuất hàng để bán buôn cho thị trường Vương Quốc Anh. Nhưng từ năm 1993, chúng tôi bắt đầu bán các sản phẩm với tên thương hiệu Robert tại các cửa hàng bán lẻ riêng. Tuy nhiên, đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ, Robert Store đã nhấn mạnh khái niệm “kiến tạo thời trang và lan tỏa” ngay từ khi mới thành lập. Điều này giúp thương hiệu vượt qua các cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vào những năm 1990 và duy trì phát triển dựa trên triết lý của hãng.

Một điểm đặc biệt của Robert Store là chúng tôi tập trung vào số lượng khách hàng ý thức về giá cả và giá trị sản phẩm. Thế mạnh này giúp thương hiệu có được sự đông đảo của khách hàng trong suốt quá trình phát triển của mình.

Robert quản lý thương hiệu của mình từ trụ sở chính tại 15 Broad St, Nottingham, Vương quốc Anh. Chúng tôi quản lý toàn bộ danh mục sản phẩm bằng cách phân loại chúng thành ba nhóm cốt lõi, nhóm lưu động và nhóm cố định:

 • Các nhóm cốt lõi (chiếm 40%) như áo phông, quần âu được sản xuất và phân phối từ trung tâm.
 • Các nhóm lưu động (chiếm 40%) gồm khoảng 200 SKU của các sản phẩm thời trang theo mùa, được thiết kế và phát triển tại trung tâm, sau đó các chi nhánh sẽ lựa chọn tùy theo sở thích của thị trường địa phương.
 • Các nhóm cố định (chiếm 20%) được phát triển tại các thị trường quốc gia hoặc khu vực khác. Song song với chiến lược này, Robert cũng cân nhắc thời gian để các chi nhánh khu vực bắt kịp với các hoạt động quảng bá theo đặc trưng vùng miền - vốn rất nhạy cảm với văn hóa và tư tưởng của địa phương. Bằng cách kết hợp quản lý tập trung với marketing vi mô tại một số khu vực nhất định và cân nhắc thời gian cho các chi nhánh, Robert đã có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Order at UK Store

Address: 15 Broad St, Nottingham NG1 3AJ, Vương quốc Anh

Tel: +447897039027

Website: robertnottingham.com

Bank information: ROBERT TRAN:

 • Ngân hàng: TSB BANK NOTTINGHAM, ENGLAND
 • Số tài khoản: 13082306
 • Sort code: 601613
 • IBAN: GB15 ABBY 6016 9268 1584 77
 • BIC: ABBY
 

  Đặt hàng tại Việt Nam

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ROBERT

  Tên quốc tế: ROBERT IMPORT EXPORT CO,LTD

  Mã số thuế: 0110077076

  Website: https://robert.vn/

  Fanpage: fb.com/robertstorevietnam

  Instagram: instagram.com/robert.storevn/

  Tiktok: tiktok.com/@robertstorevn

  Youtube: youtube.com/@robertstore

  Văn phòng: 11TT2 khu biệt thự 96 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Store: B1R6 Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Bank information: TRAN HONG VAN

  • Ngân hàng: VP BANK
  • Số tài khoản: 168056777