Chính sách giao nhận hàng online
Robert's from Nottingham, England

Chính sách giao nhận hàng online

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua sắm, Robert Store gửi bạn những thông tin về chính sách giao nhận hàng & thanh toán online khi đặt mua qua các kênh: website, facebook, zalo...như sau:

1. Chính sách chung về Giao - Nhận hàng tại Robert Store

a.  Phí ship khi mua hàng online tại Robert Store

  • Đơn hàng > 1 triệu: Miễn phí vẫn chuyển.
  • Đơn hàng < 1 triệu: Phí ship toàn quốc (đường bay + hỏa tốc) là 35.000đ

b. Thời gian nhận hàng

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://robert.vn , Facebook, Zalo... và các kênh thông tin chính thức khác của Robert Store sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 1-3 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên chăm sóc tại Robert Store sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

2. Quyền lợi về việc Thử và Nhận đồ khi mua sắm Online

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, Robert Store luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của Robert Store bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Khách hàng được xem và thử đồ trước khi thanh toán.
  • Nếu thấy sản phẩm không vừa, không ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.

3. Với khách hàng đã thanh toán và muốn đổi trả

  • Khách hàng có nhu cầu khiếu nại, đổi trả sản phẩm do lỗi của Robert Store có thể liên hệ qua SDT 0911999599 để được hỗ trợ sớm nhất.
  • Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng các bước cần thiết để tiến hành trả đổi trả.
  • Lưu ý: Khách hàng được hỗ trợ đổi hàng với trường hợp thử đồ tại nhà mà không đúng với kích cỡ cơ thể. Khách hàng có thể tiến hành đổi trả online hoặc đổi trả trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Robert Store trên toàn quốc. Hàng hóa khi đổi trả cần được giữ nguyên tem mác và chưa qua sử dụng, giặt tẩy.

Thông tin chi tiết và cụ thể về Chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại website robert.vn

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp cho trải nghiệm mua sắm online của bạn tại Robert Store được an tâm và thuận tiện hơn!